pnf patterns occupational therapy grafika na yt joe myrtetus oaktree capital management trae tha truth i'm on 2.0 zippy sacks

Đối tác của chúng tôi

Trung tâm Y tế Sun nhận nhượng quyền thương hiệu từ đối tác Sun Medical Center của Hàn Quốc. Đây là hệ thống bệnh viện luôn nằm trong Top những bệnh viện có chất lượng phục vụ hàng đầu Hàn Quốc và khu vực, nhận được nhiều chứng nhận, giải thưởng về y tế cũng như cung cách phục vụ, luôn lấy khách hàng là trung tâm.
Trong đó phải kể đến “Chỉ số hài lòng của khách hàng cao nhất” theo đánh giá của Bộ Y tế & Phúc lợi Hàn Quốc; chứng chỉ JCI – “tiêu chuẩn vàng” toàn thế giới về dịch vụ y tế; được chọn là bệnh viện đồng hành trong nhiều sự kiện quan trọng của Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.
Hiện tại, Sun Medical Center đang vận hành 02 bệnh viện đa khoa, 01 bệnh viện nha khoa, Trung tâm kiểm tra sức khỏe quốc tế, Công ty Corentec chuyên sản xuất Sụn, Khớp nhân tạo, Insstek – nhà máy In kim loại 3D và hàng chục đối tác về nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới.
Tháng 11/2017, Sun Medical Center Vietnam sẽ chính thức đi vào hoạt động và trở thành một thành viên trong mạng lưới Chăm sóc sức khỏe quốc tế của Sun. Sun Medical Center Vietnam trân trọng & tuân thủ nghiêm ngặt những tôn chỉ, mục đích vốn có của Sun, những điều đã duy trì và phát huy trong hơn 50 năm qua.
Sự ra đời của Sun Medical Center Việt Nam được kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh không chỉ của người Việt mà còn những người nước ngoài đang sinh sống vào làm việc tại Hà Nội nói riêng & Việt Nam nói chung.
Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, trang thiết bị & đội ngũ y bác sĩ, công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng Sun Medical Center Việt Nam sẽ sớm trở thành bệnh viện tư nhân tốt nhất Việt Nam.
Sun Medical Center sẽ luôn là nơi mà sự sáng tạo, tinh thần của doanh nghiệp cùng đạo đức nghề nghiệp lấy bệnh nhân làm TRỌNG TÂM được tôn vinh. Đó cũng chính là nền tảng của văn hóa chung trong bệnh viện. Điều đó được tạo dựng nhờ sự tin tưởng cũng như coi trọng bệnh nhân & nhân viên như thể các thành viên trong gia đình.

Chỉ đường

Đặt lịch

Facebook