de groot rosmalen vacatures west bioetica em enfermagem pdf writer el tiempo umbria's avila elaine festas abc the bachelor ricetta spezzatino di manzo chunky twix cookies only

Khoa nhi

Khoa Nhi tại Trung tâm Y tế Sun có đầy đủ các chuyên ngành về Nội Nhi, gồm Nội tiết – Chuyển hóa – Di truyền, Thần kinh, Tiêu hóa, Hô hấp, Tâm lý và Hồi sức cấp cứu với sự tham gia của nhiều giáo sư bác sỹ và chuyên gia đầu ngành. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Khoa Nhi đã được định hướng trở thành chuyên khoa chuyên biệt tại Trung tâm y tế Sun. Khoa được đầu tư bài bản với Hệ thống phòng khám và Hệ thống phòng Nội trú đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Hiện Khoa Nhi có thể đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị nội trú của các bệnh nhân nhi 24/24, kể cả các ngày cuối tuần.
Khách hàng được thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước, điều kiện trang thiết bị khám hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Chỉ đường

Đặt lịch

Facebook