+ Trung tâm Khám sàng lọc sức khỏe: Tiền thân là Trung tâm sàng lọc sức khỏe đầu tiên của Hàn Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm. Khu Xét nghiệm của Sun Medical Center Việt Nam được đầu tư hệ thống Labo đồng bộ hiện đại với đầy đủ các máy xét nghiệm: Huyết học, sinh hóa, nước tiểu hoàn toàn tự động, nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…
Đặc biệt là hệ thống máy móc giúp chuẩn đoán ung thư sớm. Không chỉ vậy, các loại hóa chất làm xét nghiệm cũng được nhập khẩu đồng bộ với máy đảm bảo kết quả xét nghiệm đạt độ chuẩn xác cao nhất.
+ Khoa xét nghiệm của Sun Medical Center Việt Nam có thể đáp ứng từ các xét nghiệm cơ bản nhất cho tới các xét nghiệm chuyên sâu như:
– Xét nghiệm sinh hóa: Kiểm tra đường máu, kiểm tra mỡ mau, chức năng gan, chức năng năng thận…
– Xét nghiệm huyết học: Công thức máu, nhóm máu…
– Xét nghiệm sàng lọc dị tật Double test và Triple test
– Xét nghiệm nội tiết tố
– Xét nghiệm miễn dịch: Phát hiện hung thư sớm
– Xét nghiệm nước tiểu
– Xét nghiệm virus: Sàng lọc viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, HIV…

Với việc áp dụng các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng theo quy trình đã được chuẩn hóa. Đầu tiên là từ việc lấy mẫu xét nghiệm do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp phụ trách cho tới khâu kiểm soát kết quả bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về xét nghiệm luôn đảm bảo chất lượng, độ chính xác cao, nhanh chóng nhằm giúp cho công tác khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối ưu.
+ Khám và tầm soát Ung thư : Trung tâm Y tế Sun đang thực hiện chương trình khám và tầm soát nhiều loại bệnh ung thư phổ biến tại Việt Nam như: Ung thư dạ dày, đại trực tràng, gan, phổi, tuyến giáp, phụ khoa, thận, tuyến tiền liệt, não, xương và máu.
Khám ung bướu dành riêng cho phụ nữ:
Trung tâm Y tế Sun là cơ sở uy tín trong khám và phòng ngừa các dạng ung thư phổ biến gây ra nhiều đau đớn cho phụ nữ: ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng và ung thư tuyến giáp.
– Đặc biệt, sự có mặt của các bác sĩ, chuyên gia đến từ Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chỉ đường

Đặt lịch

Facebook

Gọi ngay
Chỉ đường