null

Nội khoa

null

Chẩn đoán H.ảnh

Sun Medical Center Việt Nam

Được thành lập năm 1966 tại Hàn Quốc, Sun Medical Center trải qua 52 năm xây dựng và cải tiến không ngừng nghỉ, hiện đã có quy mô 02 bệnh viện đa khoa, 01 bệnh viện nha khoa, 01 trung tâm chăm sóc sức khoẻ quốc tế, Corentec – Công ty Sản xuất Khớp nhân tạo và Insstek – nhà máy In kim loại 3D cùng hàng chục đối tác trên khắp thế giới.

Sun Medical Center đã có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2017, mang đến một dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và y tế dự phòng chuẩn quốc tế.

Sun Medical Center Việt Nam luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về chất lượng dịch vụ y khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ đa quốc gia và những công cụ chẩn đoán, trang thiết bị hiện đại, hiện nay chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ y tế và cấp cứu trên toàn thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ nổi bật tại Sun Medical Center

Răng thẩm mỹ

Ứng dụng công nghệ răng sứ thẩm mỹ hàn quốc Minish Laminate, mang lại hàm răng chắc khỏe và nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.

Tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư là phương pháp khám và kiểm tra sức khoẻ, phát hiện sớm các mầm bệnh ung thư

Thai sản trọn gói

Thai kỳ là giai đoạn rất quan trọng đối với sức khỏe của mẹ và bé. Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, bạn cần lựa chọn chế độ dưỡng thai và có sự theo dõi chuyên nghiệp nhất.

Điều trị vô sinh hiếm muộn

Bệnh hiếm muộn là một trong những bệnh phổ biến trong cuộc sống ngày nay. Chữa khỏi bệnh hiếm muộn là mong mỏi của nhiều cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong chuyện sinh nở.

Phòng khám chuẩn 5 sao

Đặt lịch thăm khám

Chỉ đường

Đặt lịch

Facebook

Gọi ngay
Chỉ đường